Tổng kết giải thưởng cho ví đựng Tokens với nhiều chức năng

Blockstack, hợp tác với ShapeShift, đã đưa ra một giải thưởng trị giá 50,000 USD cho các nhà phát triển trên khắp thế giới để tạo ra Ví (Wallet) tổng hợp, nơi Người Dùng (User) giữ hoặc/và trao đổi bất kỳ Token nào họ muốn, tất cả diễn ra từ trong một chiếc ví mà họ sở hữu riêng.

Các yêu cầu là sử dụng API của ShapeShift, Blockstack Auth và Hệ thống lưu trữ Gaia. API của ShapeShift cho phép trao đổi ngay lập tức hầu hết các tiền điện tử. Blockstack Auth là một hệ thống nhận dạng (do người dùng sở hữu) cho phép đăng nhập một lần trên các ứng dụng phi tập trung mà không có bất kỳ bên thứ ba nào tham gia. Gaia là hệ thống lưu trữ dữ liệu của Blockstack cung cấp cho người dùng sử dụng dữ liệu đám mây riêng được mã hóa với tốc độ cao, nơi User có toàn quyền sở hữu dữ liệu của họ và hoàn toàn kiểm soát cách thức và thời điểm chia sẻ lại thông tin.

Blockstack đã cho các đội hai tháng để xây dựng và rất ấn tượng với kết quả.

Tất cả các ứng dụng vào vòng chung kết đều có mã nguồn mở và được liệt kê trong danh mục ví trên App.co. Lưu ý rằng tất cả chúng đều ở dạng Alpha và được tạo trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy bạn có thể gặp trục trặc nho nhỏ đó.

Hy vọng bạn thích!

Theo Blockstack

 

 

 

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.