Stealthy IM – ứng dụng Chat phi tập trung chạy trên Blockstack

Trong bài trước tôi đã có nói về Afari – Mạng Xã Hội Phi Tập Trung Chạy Trên Blockstack rồi. Hôm nay tôi sẽ nói về Stealthy IM – ứng dụng Chat phi tập trung chạy trên Blockstack.

Vâng Blockstack là internet thế hệ mới, nhưng mới hay cũ gì thì chúng ta cũng cần Chat – nói chuyện với nhau. Bạn có thể tìm thấy Stealthy ngay khi khởi động Blockstack.

Click vào Icon Stealthy, trang chủ của Stealthy sẽ xuất hiện. Nhấn vào chỗ Login With Blockstack (góc trên bên phải hình dưới), bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập.

Stealthy cho biết rằng họ đang xây dựng Codes để ứng dụng có thể chạy trên iOS và Android. Chat app sẽ trở nên vô dụng nếu không chạy được trên điện thoại, đúng không?

Tiếp, sau khi bạn chọn Blockstack ID. Trang chat sẽ xuất hiện với các chức năng đang được xây dựng từng ngày. Hiện bạn có thể nhắn tin với người cùng hệ thống.

Tất nhiên là cả gọi Video nữa. (Hihi Hoàn đang ở công ty –> nhìn đẹp trai phết)

Vào thời điểm này, bạn có thể tuỳ chỉnh 4 thứ dưới đây.

Điều tuyệt vời của Stealthy là chỉ có bạn và người chat cùng thấy được dữ liệu thôi. Không một ai, kể cả người tạo ra Stealthy có thể thấy được cuộc trò chuyện của 2 bạn.

Hãy đăng kí Blockstack ID và trải nghiệm Stealthy các bạn nhé!

 

 

 

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.