Dappy – ví đa năng cho tiền mã hoá – chạy trên Blockstack

Trong những bài trước tôi có viết về một số ứng dụng chạy trên Blockstack như:

Hôm nay tôi sẽ nói về Daapy – ví đa năng cho tiền mã hoá – xây dựng trên Blockstack luôn.

Như thường lệ, sau khi bạn nhấn vào Logo/Icon Dappy trên trình duyệt Blockstack, bạn sẽ được đi đến trang chủ của Dappy và nhận được yêu cầu đăng nhập (sign in)

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy ngay phần trang chính với rất nhiều thông tin như: biểu đồ giá Coins theo ngoại tệ bạn chọn (trên màn hình là USD) và bảng tìm kiếm các coins khác.

Vâng, Dappy là ví đa năng hỗ trợ nhiều loại tiền mã hoá, nên bạn có thể tuỳ chỉnh – quan sát các loại coins bạn thích.

Điều tuyệt vời của Dappy là, nó xây dựng trên Blockstack và có thể kết nối API với ShapeShift – một sàn giao dịch phi tập trung. Nên bạn sẽ có thể mua bán Coins trực tiếp trên Dappy (hiện chức năng này vẫn đang trong thời kì thử nghiệm)

Team xây dựng Dappy là đội dành được giải thưởng $50,000 cho việc xây dựng ứng dụng ví đa năng trên Blockstack và ShapeShift trong 1 tháng. Điều này chứng minh Blockstack mã nguồn giúp sức rất nhiều cho nhà phát triển ứng dụng (developer) và Blockstack có thể kết hợp với các mã nguồn khác một cách trơn tru.

“Chúng ta cần hợp sức để khiến internet phi tập trung, thay đổi thế giới. Vì sẽ không một tổ chức nào có thể làm được điều đó đơn lẻ.” – Muneeb Ali, nhà sáng lập Blockstack nói.

 

 

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.